Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tân Tỵ – Tuổi 2001 hợp xe màu gì khi mua ô tô?

Hiện nay, đối với quan điểm người Việt Nam việc mua một chiếc ô tô không chỉ đơn là chiếc ô tô đó phải tốt, phải đẹp mà còn phải đáp ứng được một số yêu cầu tâm linh. Bình thường để mua được một chiếc xe ô tô thì ngoài việc xem ngày mua xe, phong phủy biển số xe thì màu sắc của xe ô tô là một yếu tố không thể bỏ qua. Việc chọn lựa màu xe cũng đủ kiến chủ xe phải đau đầu và suy nghĩ. Màu sắc phù hợp với chủ xe sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn về đời sống và tinh thần. Vậy chủ xe ô tô là tuổi Tân Tỵ, sinh năm 2001 thì nên mua xe màu gì để mang lại tài lộc, may mắn?

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

Tân Tỵ nghĩa là rắn, nên sinh năm 2001 là tuổi rắn. Tính theo sinh dương lịch, những người được sinh vào khoảng thời gian từ 24/1/2001 đến 11/02/2002 thì mang tuổi Tân Tỵ.  Những người sinh trong năm này là những người mang mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn. Tương sinh: Thủy, Thổ và tương khắc với: Mộc, Hỏa.

Tùy theo mệnh của người thì sẽ có những điều kiêng kỵ khác nhau, nên khi có ý định mua xe ô tô, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn được chiếc xe tốt, đẹp, hợp mệnh nhé:

  • Lựa chọn ngày đẹp để mua xe
  • Lựa chọn màu xe
  • Phong thủy biển số

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

Nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 mua xe ô tô màu gì thì hợp?

Nữ Tân Tỵ 2001 là những người có Cung Đoài, Hành Kim, Hướng Tây, con số hợp mệnh là số 7. Vậy nữ sinh năm 2001 khi mua xe thì hợp xe màu gì?

Màu sắc hợp: Bạc, kem, vàng, nâu, trắng.

Màu sắc kỵ: Tím, đỏ, hồng, cam.

Màu sắc hợp là màu xe mang lại tài lộc may mắn, bình an cho chủ xe. Còn các màu kỵ là các màu xe sẽ ảnh hưởng không tốt tới chủ xe. Nên các bạn nữ 2001 nên chọn các màu xe phù hợp để mua nhé.

Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 mua xe ô tô màu gì thì hợp?

Nam Tân Tỵ 2001 là những người có Cung Cấn, Hành Thổ, Hướng Đông Bắc, con số hợp mệnh là số 8. Vậy nam sinh năm 2001 khi mua xe thì hợp xe màu gì?

Màu sắc hợp: Xanh nước biển, đen, nâu, vàng, cam, tím, đỏ, hồng.

Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời, trắng, xám, ghi.

Các màu sắc hợp là những màu mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Khi đi xe, xe sẽ ít bị hư hỏng hay gặp trục trặc bất an. Các màu kỵ là những màu không hợp mang lại những điều không may, xe hay đi lạc, hỏng hóc.

Tân Tỵ sinh năm 2001 mua xe ô tô màu gì

 

 

Ý nghĩa một số màu xe đối với tuổi Tân Tỵ 2001.

  • Xe ô tô có màu vàng, nâu: Hai màu này là màu tượng trưng cho mệnh Thổ.  Tuổi 2001 là mệnh Kim, theo ngũ hàng thì Thổ sinh Kim. Những chiếc xe có màu vàng, nâu sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, công việc làm ăn tốt.
  • Xe ô tô có trắng, xám, ghi: Ba màu này là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ. Nếu đi những xe màu này, chủ xe sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
  • Xe ô tô có màu đen, xanh nước, xanh lục: Ba màu này tượng trung cho mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là chiếc xe có những màu này sẽ hút năng lượng của chủ xe, mang lại những điều không tốt nhiều mặt như: sức khỏe kém, hay gặp tai nạn, xe hay hỏng hóc, làm ăn không tốt,…

Trên đây là một số thông tin Kiamazdahadong gửi bạn, liệu rằng đã giải đáp được thắc mắc “Tân tỵ sinh năm 2001 hợp xe màu gì” chưa? Mong rằng những bạn sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ khi mua xe có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi của mình mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Xem Thêm: Đánh giá Kia Seltos 2022 – SUV dẫn đầu phân khúc B tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0981 137 222