Chat hỗ trợ
Chat ngay

Người tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì?

Những lưu ý khi lựa chọn xe cho người tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm với nhiều người, đặc biệt là trong thị trường xe cộ sôi động ngày nay. Phong thủy trong việc lựa chọn xe từ lâu vẫn luôn là một yếu tố tâm linh không thể bỏ qua đối với mỗi khách hàng mới khi đi mua xe ô tô. Mỗi năm sinh, mỗi mệnh tuổi lại có những tiêu chí lựa chọn xe khác nhau. Để biết tuổi mậu dần năm 2022 hợp màu gì và chọn xe như thế nào, hãy cùng Kia-Mazdahadong.com tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn xe cho người tuổi Mậu Dần 1998

Theo thuyết Ngũ hành, người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc hệ Thổ dưỡng, vốn là một môi trường rất lý tưởng để nuôi dưỡng và ươm mầm cho vạn vật sinh sôi. Người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, đồng thơi tương khắc với mệnh Thủy và Mộc. Đây là một trong những lưu ý căn bản về Ngũ hành. Dựa vào đây, chúng ta có thể biết cách lựa chọn xe theo mệnh tương sinh hoặc mệnh tương hợp, đồng thời tránh những mệnh tương khắc để hạn chế những rủi ro không may trong lúc di chuyển.

Những lưu ý khi lựa chọn xe cho người tuổi Mậu Dần 1998
Biểu đồ ngũ hành trong phong thủy người tuổi Mậu Dần 1998 khi chọn xe theo mệnh

 

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì?

Những màu sắc phù hợp nhất đối với chủ nhân mệnh Thổ, đầu tiên phải kể đến là màu nâu đất và màu vàng. Trong khi màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, trường tồn, bền vững và dài lâu thì màu nâu đất cũng tượng trưng cho sự bền vững, đất được ví như điểm tựa, là cái nôi, nguồn cội của mọi sự sống trên trái đất, mang lại cảm giác an toàn và vững chắc.

Kia Seltos 2022

 

Màu vàng biểu trưng cho mệnh thổ chính là màu sắc tương sinh với chủ xe Mậu Dần 1998

Ngoài 2 màu vừa kể trên thì có một số màu sắc, người tuổi dần 1998 có thể cân nhắc khi lựa chọn xe theo mệnh đó là màu đỏ, cam và tím. Đây là những gam màu nóng, khá nổi bật khi chủ nhân cùng chiếc xe đó di chuyển trên đường. Mỗi sắc màu lại thể hiện cá tính riêng của từng chủ nhân và đều thể hiện ý nghĩa khác nhau.

Nếu như màu đỏ biểu trưng cho người mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ, đem lại sự bùng cháy, rực lửa, thể hiện sức mạnh, nhiệt huyết và quyền lực của chủ nhân. Màu cam sẽ biểu thị tinh thần phấn khởi, tràn đầy sức sống còn màu tím thì trầm hơn, biểu thị sự yên bình, sâu sắc và trầm ấm, phù hợp với những người có cá tính những không thích phô trương quá nhiều.

1998 hợp xe màu gì Đỏ là cũng được coi màu sắc tương sinh hợp với chủ xe tuổi Mậu Dần 1998

Đỏ là cũng được coi màu sắc tương sinh hợp với chủ xe tuổi Mậu Dần 1998 

Tham khảo mẫu xe màu vàng đất tương sinh chủ xe Mậu Dần 1998 mệnh Thổ

Tuổi Mậu Dần 1998 cần tránh mua xe màu gì?

Xe có màu xanh lá cây: đây là màu sắc biểu trưng cho mạng Mộc, đối chiếu với quy luật Ngũ hành thì đây là mạng tương khắc với Thổ, hay còn gọi là màu xe bổn mạng. Khi sử dụng có màu thuộc mệnh Mộc, đi xe sẽ xảy ra tai nạn, hao tổn về sức khỏe, tiền bạc và thâm chí dễ gặp rủi ro trên hành trình di chuyển trên chiếc xe có màu này, xét theo tâm linh.

Người tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì?

Sắc xanh lá cây trợ mệnh Mộc, không thích hợp với chủ xe mệnh Thổ

Xe có màu sắc trắng, màu xám, màu ghi: đây là các gam màu đại diện cho người chơi xe hệ Kim, tương ứng với Ngũ hành thì cũng là mạng tương khắc với Thổ, hút những năng lượng tiêu cực dễ khiến cho chủ nhân hao tổn về tâm lý và tinh thần từ đó dễ gặp phải những điềm xui trong cuộc sống.

Làm sao để hóa giải màu xe khắc mệnh với những người tuổi Mậu Dần 1998

Phương án đầu tiên để hóa giải màu xe khắc mệnh đối với chủ nhân mới khi mua xe đó là sơn lại màu xe cùng mệnh. Phương án này không chỉ giúp chủ nhân tiết kiệm chi phí đồng thời thay đổi được đúng màu sơn phong thủy, phù trợ may mắn cho chủ nhân khi chọn mua xe.

Ngoài ra, chủ xe có thể lựa chọn thay đổi màu thất trong xe, hoặc thêm một số đồ trang trí đặt trong xe có màu phong thủy tương sinh mệnh Thổ. Có thể tham khảo một số gợi ý như tượng Phật, Khối pha lê vàng, các đồ trang trí mạ vàng như hồ lô, tượng đất,….nhằm tăng thêm sức mạnh, thu hút may mắn, giúp chủ nhân cải thiện phong thủy và bình an trong mọi chặng đường.

Hy vọng qua bài viết trên đây, Kia-Mazdahadong.com đã cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn tổng thể, giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi” Tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì?”. Xe ô tô chính là một trong những tài sản giá trị lớn nhất đời người, không chỉ giúp chủ nhân phô trương được vị thế trong xã hội mà còn là một người bạn hành trình tri kỷ. Chính vì vậy, việc xét theo phong thủy để lựa chọn xe mới cho chủ nhân cũng cần được chú ý và lưu tâm để người sở hữu có thể tìm được một người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi chặng đường.

Xem thêm: Có nên mua KIA K3: Ưu và nhược điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

096 431 8595